ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ (99)

ขอเชิญชวนคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาเข้าร่วมโครงการจัดหาทรัพยากรสารสนเทศที่ทันสมัย ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เพื่อร่วมคัดเลือกหนังสือใหม่ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 47 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 17 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ในวันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ.2562 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงชื่อเข้าร่วมโครงการช่องทางออนไลน์ได้ที่ http://www.gg.gg/d8o55 หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ “เล่มไหนอยากอ่านเราจัดให้” หรือติดต่อสอบถามได้ที่งานพัฒนาทรัพยากรสารสนเทศ ชั้น 3 โทรศัพท์ภายในหมายเลข 2321, 2322 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2562 รับจำนวนจำกัด นักอ่านชาวราชภัฏห้ามพลาด เตรียมตัวไปซื้อหนังสือดีๆ ราคาโดนใจกันได้เลย

 

ประกาศวันหยุดสำนักวิทยบริทบริการฯ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562 วันที่ 19 ก.พ. 2562 เนื่องในวันมาฆบูชา วันที่ 22 ก.พ. 2562 เนื่องจากบุคลากรสำนักวิทยบริการเข้าร่วมกิจกรรม KM Day ครั้งที่ 2 และกิจกรรมประเมินภาวะความสุข ของบุคลากร ขออภัยในความไม่สะดวก

วันพุธ, 30 มกราคม 2562 09:14

เชิญชวนดาวน์โหลด Liberty Link Mobile Apps for NRRU Library

Written by

ดาวน์โหลด Liberty Link Mobile Apps for NRRU Library ได้แล้วในวันนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Play Store โดยค้นหาคำว่า "Liberty Link" 
บริการของ Apps
1. ค้นหาทรัพยากรสารสนเทศในห้องสมุด
2. แสดงรายการทรัพยากรใหม่
3. ดูประชาสัมพันธ์และข่าวสารของห้องสมุด
4. ตรวจสอบรายการยืม-คืน กำหนดส่งคืนทรัพยากร หรือรายการที่เกินกำหนดส่งได้
5. ยืมต่อทรัพยากรสารสนเทศ (Renew) ทรัพยากรที่ยังไม่เกินกำหนดส่ง
6. ดูการแจ้งเตือนจากห้องสมุด

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2562

โดยประกอบด้วยกิจกรรม ดังนี้

1) ปลอดค่าปรับ  วันที่ 14-15 ก.พ. 62

2) พับถุงยา เพื่อโรงพยาบาล  ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 62

3) DIY ไดอารี่ (ประดิษฐ์ของแทนใจ วันวาเลนไทน์) 4-10 ก.พ. 62

4) บอกรักราชภัฏ ปี2 12-16 ก.พ. 62

แล้วพบกันที่ห้องสมุดนะคะ มีของที่ระลึกแจกด้วยนะจ๊ะ ^_____^

หน่วยซ่อมบำรุงทรัพยากรสารสนเทศ กลุ่มงานเทคนิคสารสนเทศ ขอเชิญชวนผู้ใช้บริการทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม DIY Diary (ประดิษฐ์ของขวัญแทนใจรับวันวาเลนไทน์) ในวันที่ 4-10 ก.พ. 2562 ณ บริเวณห้องโถงชั้น 3 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 
ร่วมกิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ค่ะ

ลงทะเบียน online ได้ที่ https://goo.gl/mVqzMh

 

 

ขอเชิญชวนนักอ่านทุกท่าน เข้าใช้บริการ ebook ของหอสมุดแห่งชาติ
หอสมุดแห่งชาติมีระบบ ebook แล้ว สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกแล้วเลือกหนังสืออ่านได้เลย ดาวน์โหลดเก็บไว้อ่านก็ได้ สามารถเข้าผ่านเฟซบุ๊กได้ เชิญชวนเพื่อนนักอ่านเข้าไปดูเลยค่ะ
ใช้งานได้ที่ เว็บไซต์ https://goo.gl/Rkpzf9
รายละเอียดเพิ่มเติม : คู่มือการใช้งานระบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ภาษาไทยของผู้ใช้งาน
ดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/M5vzpp

 

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประยุกต์ใช้โมบายเทคโนโลยีสำหรับการเรียนการสอน : Learning with iPad and Mac ในวันที่ 8 มกราคม 2562 ซึ่งแบ่งเป็น 2 รอบได้แก่

รอบเช้า หัวข้อ Learning with iPad
รอบเช้า หัวข้อ Learning with Mac
ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท แอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
สร้างสื่อการเรียนการสอนได้อย่างง่าย ๆ ด้วย iPad และ Macbook
ลงทะเบียนเข้าอบรมได้ตามลิงค์นี้ค่ะ
https://goo.gl/kNfN9C

 

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญชวน อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การอบรมการสืบค้นฐานข้อมูล eBook”  จากสำนักพิมพ์ Science Direct , World Scientific และ Cambridge University Press ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับ เคมี คอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ การเงินและการจัดการ วิศวกรรมศาสตร์ สิ่งแวดล้อม วัสดุศาสตร์ คณิตศาสตร์ และสาขาวิชาอื่นๆ

 

   โดยจัดอบรมในวันที่  18 ธันวาคม 2561 ณ ห้องสาธิต1 ชั้น 5 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ที่ https://goo.gl/W1iebF

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ด้วยกลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ  เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ในการเรียนการสอนและการปฏิบัติงาน : Rerun of Google Apps Training ระหว่างเดือนมกราคม – มีนาคม ๒๕๖๒  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สามารถประยุกต์ใช้งานเทคโนโลยีสมัยใหม่ Google Apps for Education ในการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนเพิ่มศักยภาพ ประสิทธิภาพในการทำงาน และสร้างโอกาสในความก้าวหน้า  โดยแบ่งออกเป็น ๓ หัวข้อ ได้แก่

๑)  การสร้างสรรค์งานด้วย Google Form  รับจำนวน ๓๐ คน

๒)  การนัดหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Google Calendar  รับจำนวน ๓๐ คน

๓)  การสร้างเว็บไซต์อย่างง่ายด้วย Google Sites รับ จำนวน ๓๐ คน

ท่านสามารถเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อดังกล่าว ได้มากกว่า 1 หัวข้อ 

ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของสำนักวิทยบริการฯ https://goo.gl/8FLKo4 หรือลิงค์ QR-Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

และขออนุญาตปิดรับสมัครหากมีผู้ลงทะเบียนครบตามจำนวนที่กำหนด

วันจันทร์, 19 พฤศจิกายน 2561 09:15

ประชาสัมพันธ์การงดให้บริการ

Written by

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  จะปิดให้บริการในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป และของดให้บริการภาคล่วงเวลา (16.30 - 18.30) เนื่องจากบุคลากรต้องเข้าร่วมประชุมบุคลากรของมหาวิทยาลัย ขออภัยในความไม่สะดวก

หน้าที่ 2 จาก 8