วันจันทร์, 18 กุมภาพันธ์ 2562 08:50

กิจกรรมเนื่องในวันราชภัฏ ปี 2562

Written by
Rate this item
(0 votes)

เมื่อวันที่ 14 - 15 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันราชภัฏ ปี 2562 ขึ้น  โดยมี ผศ.ดร. สุภาพ ผู้รุ่งเรือง รองผู้อำนวยการสำนักฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมวันราชภัฏ ในครั้งนี้ โดยประกอบไปด้วยกิจกรรมย่อยดังนี้

1.  กิจกรรม ปลอดค่าปรับ โดยได้รับความสนใจจาก อาจารย์ นักศึกษา เป็นจำนวนมาก โดยผู้ใช้สามารถนำหนังสือที่เกิดกำหนด มาส่งคืนห้องสมุด โดยไม่เสียค่าปรับใดใดทั้งสิ้น

2.  กิจกรรมพับถุงยา เพื่อบริจาคโรงพยาบาล ในกิจกรรมนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสร่วมกันพับถุงยา พร้อมทั้งแต่งแต้ม เติมสีสัน และเขียนข้อความเพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ป่วย โดยบรรยากาศ เต็มไปด้วยความอบอุ่น และสุขใจที่ได้มีโอกาส ร่วมทำบุญด้วยกันในครั้งนี้ (กิจกรรมมีถึงสิ้นเดือน ก.พ. มาพับได้เรื่อย ๆ นะคะ)

3. กิจกรรมบอกรักราชภัฏ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้มีโอกาศเขียนการ์ด บอกรักสถาบันอันเป็นที่รัก

นามว่า ราชภัฏ ซึ่งน้อง ๆ ก็ได้แสดงออกถึงความรักที่มีต่อสถาบัน ได้อย่างน่าประทับใจ

 

นี่คือกิจกรรมส่วนหนึ่ง ที่ทางห้องสมุดได้จัดเพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้บริกาารทุกท่าน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มความสัมพันธ์อันดี ระหว่างห้องสมุด และผู้ใช้บริการ ให้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น นึกอะไรไม่ออก หาหนังสือไม่เจอ อยากได้หนังสือ เล่มไหน อยากค้นคว้างานวิจัย ไม่รู้จะปรึกษาใคร มาห้องสมุดได้นะคะ เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการด้วยความเต็มใจค่ะ ^^.

Read 137 times

Latest from Admin

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.